บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นตาข่าย Demister

3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ

3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ
3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ 3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ 3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ 3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ

ภาพใหญ่ :  3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hengshui ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Hualai
ได้รับการรับรอง: ISO 9001-2015
หมายเลขรุ่น: ยอร์ก 431
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: usd 29.8-2998 / pc
รายละเอียดการบรรจุ: <i>wooden box for LCL shipping, pallet for FCL shipping;</i> <b>กล่องไม้สำหรับจัดส่ง LCL, พาเลทสำหรั
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที, แอล/ซี
สามารถในการผลิต: 399 ชิ้น / เดือน

3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ

ลักษณะ
วัสดุ: SS316 การใช้งาน: เครื่องแยกแก๊สและของเหลว
รูปร่างรู: ผิดปกติ คะแนนกรอง: 99%
ความกว้าง: กำหนดเอง ความหนา: กำหนดเอง
ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องไล่ฝ้าลวดตาข่าย รูปร่าง: ตามสั่ง
ลักษณะเฉพาะ: ความต้านทานการกัดกร่อน เส้นผ่านศูนย์กลางลวด: 0.20 mm-0.28mm
สไตล์การทอ: ถักทอ เส้นผ่านศูนย์กลาง: DN300-6400mm
แสงสูง:

เครื่องไล่ฝ้าแผ่นตาข่าย

,

เครื่องกำจัดละอองลวดตาข่าย

3 ฟุต 316 สแตนเลสลวดตาข่าย Demister Pad สำหรับผู้ซื้อในสหรัฐฯ

 

นี่เป็นเรื่องธรรมดาระหว่างฉันกับแผ่นไล่ฝ้าลวด ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของเรา

 

นั่นคือฤดูใบไม้ร่วงในปี 2560 เมื่อผมเข้าร่วมงานกับบริษัท Huaalai ไม่นานเกินไปฉันรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กำจัดหมอกชนิดนี้ ยกเว้นว่ามีแผ่นตาข่ายลวดและกริดโอ้พระเจ้ารู้ว่าฉันไม่เคยได้ยินเรื่อง demister มาก่อนรับงานนี้

วันหนึ่งฉันได้รับคำถามจากลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเรียกเขาว่า Mr. H ซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจหอกลั่นขนาดกลางที่มีชื่อเสียงในแคลิฟอร์เนียตามคำถามอื่น ๆ ที่เรามักจะได้รับ เขาเพียงแค่บอกว่าเขาต้องการเครื่องไล่ฝ้าขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 2 ฟุต 3 ฟุต และถามว่าฉันสามารถเสนอราคาได้หรือไม่แต่นั่นคือทั้งหมดสำหรับตัวอักษรตัวแรกฉันทั้งตื่นเต้นและกังวลนี่เป็นคำถามแรกที่ฉันมีโดยตรงเกี่ยวกับระบบไล่ฝ้าฉันรู้ในใจว่า Mr. H ต้องการผลิตภัณฑ์ขจัดละอองเหล่านี้จริงๆ และเขาอาจต้องการผลิตภัณฑ์เหล่านี้ซ้ำๆ ในภายหลังขณะนั้นข้าพเจ้าวิตกกังวลเพราะข้าพเจ้ายังไม่มีความรู้เพียงพอที่จะให้บริการที่ดีและมากพอสมควร

มีชายหนุ่มคนไหนก็ตามที่รับผิดชอบจะทำฉันขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานฉันขอความช่วยเหลือจากคนงานฉันขอความช่วยเหลือจากหัวหน้าของฉันหลังจากรวบรวมข้อมูลพื้นฐานในใจแล้ว ฉันตอบคุณ H พร้อมรูปถ่ายที่ทำเครื่องหมายไว้เพื่อแสดงประเภทคาดและแผ่นรองตาข่ายเพียงอย่างเดียว และตรวจสอบกับเขาถึงชนิดที่แน่นอนของ demister และปริมาณที่ต้องการขอบคุณความอดทนของ Mr. H และความช่วยเหลือที่มีประสบการณ์จากภายในบริษัทของเราฉันได้รับข้อมูลทั้งหมดและทำข้อเสนอราคาราคาของ Hualai สำหรับ demisters นั้นสามารถแข่งขันในตลาดได้เสมอมันช่วยให้ฉันได้รับความไว้วางใจและคำสั่งทดลองจาก Mr. H ท่ามกลางปัจจัยอื่นๆ ในด้านคุณภาพ ระยะเวลาในการดำเนินการ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

อย่าลืมพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดแพ็คเกจและวิธีการจัดส่งกับลูกค้าของคุณด้วย

ทุกครั้งที่ฉันมองย้อนกลับไปที่ประสบการณ์เหล่านั้น ฉันรู้สึกขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ได้พบและฉันได้ศึกษาแผ่นไล่ฝ้าจากแหล่งต่างๆ ที่ฉันสามารถหาได้ เพื่อให้บริการที่ดีและเป็นมืออาชีพมากขึ้น

 

the relationship between eliminating efficiency and droplet size

 

ในฐานะโรงงานอายุ 11 ปีที่อุทิศให้กับอุตสาหกรรมนี้ Huaalai รู้จักระบบไล่ฝ้าและมีประสบการณ์อันมีค่ามากมาย

ตอนนี้เรามีใบรับรองคุณภาพ ISO 9001 แล้วด้วยพนักงานที่ขยันขันแข็ง เราสามารถประดิษฐ์แผ่นไล่ฝ้าตั้งแต่ขนาดมือถึง 16 เมตร (สถิติของเราจนถึงปัจจุบัน)นอกจากนี้เรายังสามารถทำแผ่นตาข่ายให้มีรูปร่างและความหนาตามคำขอของลูกค้าไม่มีปัญหากับความหนาแน่นที่แตกต่างกันสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันตั้งอยู่ในเมือง Anping ประเทศจีน เรามีข้อได้เปรียบมากมาย เช่น การจัดซื้อวัสดุที่สะดวก ค่าแรงที่ต่ำลง บริการจัดส่งที่รวดเร็วขึ้น เป็นต้น

 

วัสดุไล่ฝ้า เรามักใช้: PP, PTFE, SS304, SS304L, SS316, SS316L, SS201, SS202, SS301S, SS321, ทองแดง, นิกเกิล, ไทเทเนียม, ดูเพล็กซ์ 2205, ดูเพล็กซ์ 2507, NS-80, Monel 400 อัลลอย, ถักร่วม 904L + ไฟเบอร์ แก้ว, ใยแก้วถักร่วม 316L+, ใยแก้วถัก 316L+PP... มีวัสดุอื่นๆ ตามสั่ง

 

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณด้วยข้อกำหนดของระบบไล่ฝ้าที่ได้รับการยืนยัน

 

Demister Inquiry Table พร้อมยืนยันการออกแบบ

 

เลขที่. วัสดุ รูปร่าง ขนาด ความหนา ความหนาแน่นของตาข่าย กริด(ใช่/ไม่ใช่) ปริมาณ อื่น
1                
2                
 

ตารางเป็นเพียงสำหรับการอ้างอิงคุณยินดีที่จะอธิบายสิ่งที่คุณต้องการในทุกวิถีทางเพื่อความสะดวกของคุณภาพวาดการออกแบบมีประโยชน์มากถ้ามี

รายละเอียดการติดต่อ
Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: AnnLi

โทร: +8613333087316

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ