บ้าน

Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Anping Hualai Metal Wire Mesh Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายมืออาชีพของ ตาข่ายถักนิตติ้ง, เครื่องไล่ฝ้าลวดตาข่าย, vane pack เครื่องกำจัดละออง, หอบรรจุ และ หอคอยภายใน.เราตั้งอยู่ในศูนย์การผลิตและพัฒนาลวดตาข่ายของจีน - Anping, Hebei

 

อันผิงหัวไหลเริ่มผลิต ตาข่ายถักนิตติ้ง ตั้งแต่ปี 2551 เมื่อส่วนใหญ่ใช้ตาข่ายถักเพื่อทำ เครื่องไล่ฝ้า.หลังจากการพัฒนามากกว่า 10 ปี ตอนนี้เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำในตลาดระบบไล่ฝ้าลวดตาข่ายในประเทศ โดยมีวัสดุและประเภทให้เลือกมากมายยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองเช่นกันนอกจากนี้เรายังมีลูกค้าต่างประเทศที่ใช้ของเรามากขึ้นเรื่อย ๆแผ่นตาข่ายไล่ฝ้าในการใช้งานต่างๆล่าสุด แอปพลิเคชั่นยอดนิยมอีกตัวของ kตาข่ายลวดทองแดง nittedคือสำหรับการควบคุมศัตรูพืชเรามีประสบการณ์อันมีค่าในบริการ FBA สำหรับม้วนตาข่ายทองแดงบรรจุแบบกำหนดเอง

 

ประเทศจีน Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

เมื่อพูดถึง เครื่องไล่ฝ้า / เครื่องกำจัดละอองมีอีกประเภทที่นิยมคือ - vane packใน Anping Hualai เรามีเครื่องจักรสำหรับแปรรูปแผ่นใบพัดสแตนเลสให้เข้ากับโปรไฟล์ต่างๆขนาดของvane pack เครื่องกำจัดละอองสามารถปรับแต่งได้นอกจากนี้เรายังสามารถสร้าง PP vane pack mist eliminators และเพิ่มเฟรมแบบกำหนดเองให้กับ vane pack ตามประสบการณ์ของเรา

 

ประเทศจีน Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

การบรรจุแบบมีโครงสร้างเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของเรา ซึ่งเราได้ใช้ความพยายามอย่างมากตอนนี้ เรามีสายการผลิตขั้นสูง ความแปรปรวนที่เพิ่มขึ้น ความจุสูงและคุณภาพสูงเราได้สร้างทีมติดตั้งและบริการของเราเองด้วยการบรรจุโครงสร้างแผ่นลูกฟูกและการบรรจุโครงสร้างลวดตาข่ายส่วนใหญ่จะใช้ในทางปฏิบัติประเภทยอดนิยมสำหรับบรรจุหีบห่อที่มีโครงสร้างเป็นลอนลูกฟูกประกอบด้วย 125 X/Y, 250X/Y, 350X/Y, 500 X/Y, การบรรจุแบบมีโครงสร้างบวกหรือการบรรจุแบบมีโครงสร้างที่มีความจุสูง M252Y, M452Yฯลฯ มีประเภทเพิ่มเติมตามการเจรจาNSลวดตาข่ายบรรจุรวม 250X (AX), 500X (BX), 700Y (CY),ฯลฯ เราเข้าใจดีว่าลูกค้าอาจมีความต้องการพิเศษในรายละเอียดเราทราบดีว่าจากประสบการณ์ในการผลิตและบริการบรรจุภัณฑ์ที่มีโครงสร้างเราเปิดกว้างและยินดีที่จะพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการส่วนตัวของคุณเกี่ยวกับการบรรจุแบบมีโครงสร้าง

 

ประเทศจีน Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

จากคำข้างบนนี้ คุณสามารถบอกได้ว่าธุรกิจหลักของเราทำงานบนเสา/เสา ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงกลั่นน้ำมัน อุตสาหกรรมน้ำมัน-เคมีภัณฑ์ อุตสาหกรรมเคมี ร้านขายยา อุตสาหกรรมปุ๋ย ฯลฯ ของเรา เครื่องไล่ฝ้าลวดตาข่ายบรรจุโครงสร้างส่วนใหญ่จะใช้ในหอคอยเหล่านี้ใช่ มีผลิตภัณฑ์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ -หอคอยภายใน- ใช้ร่วมกับระบบไล่ฝ้าและโครงสร้างบรรจุภัณฑ์ด้วยความต้องการของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ภายในทาวเวอร์แบบเต็มรูปแบบ เรากำลังทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง และพัฒนาความสามารถของเราในการผลิตและบริการภายในอาคารตอนนี้เราสามารถผลิตและจำหน่ายได้ตัวจ่ายของเหลว, ตัวสะสมของเหลวและตัวกระจายซ้ำ, ตัวรองรับการบรรจุแบบมีโครงสร้าง, ตัวรองรับการบรรจุแบบสุ่ม, ตัวจำกัดเตียง, ถาดปล่องไฟฯลฯ

 

นี่คือเรื่องราวของหัวไหลเรากำลังเดินทางไปนำเสนอผลิตภัณฑ์ถ่ายโอนมวลอย่างมืออาชีพ พิจารณามากขึ้น และแข่งขันได้มากขึ้น. ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นคำถามของคุณ!

 

ประเทศจีน Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Anping Hualai Metal Wire Mesh Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ใน Anping County ของ Hebei Province ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลวดตาข่ายของจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 บริษัทของเราครอบคลุมพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ ลวดตาข่ายสำหรับกรองก๊าซเหลวและตัวไล่ฝ้าลวดตาข่ายในตอนเริ่มต้น หลังจากการสำรวจและสร้างสรรค์นวัตกรรมเป็นเวลาหลายปี เราได้พัฒนาเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายเชื่อมโลหะ ตะแกรงถัก และตะแกรงพลาสติกฟลูออรีน การปฏิรูปและนวัตกรรมที่ครอบคลุมเกิดขึ้นในอุปกรณ์การผลิตของเราในปี 2552 บริษัท ของเรานำเข้าอุปกรณ์การผลิตในปี 2552 และนำเข้าเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูงรวมถึงเครื่องเชื่อมอัตโนมัติหนัก 4 ชุด (ความทนทานของขนาดรูน้อยกว่า 1 มม. และ เส้นผ่านศูนย์กลางลวดสูงสุด 6.5 มม.) มีเครื่องกรองตาข่าย 60 ชุดซึ่งสามารถผลิตข้อกำหนดประเภทต่างๆ ในขณะเดียวกัน บริษัทของเรามีเครื่องสกรีนพลาสติกฟลูออรีน 3 ชุด ซึ่งสามารถผลิตสินค้าหน้ากว้างขนาดใหญ่ได้ "คุณภาพเป็นฐานของการแข่งขัน ชื่อเสียงเป็นฐานของการพัฒนา" คือแนวคิดขององค์กรของเรา เราปฏิบัติตามนโยบายการจัดการทางวิทยาศาสตร์และระบบการตรวจสอบที่เข้มงวดตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูง บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยชื่อเสียงและบริการที่ดีที่สุดของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและเป็นประโยชน์ร่วมกันกับลูกค้าทั่วโลก และสร้างอนาคตที่รุ่งโรจน์ร่วมกับพันธมิตรของเรา!

Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd Anping Hualai Metal Wire Mesh Co.,Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ความกล้าหาญ

ไม่มีพนักงาน : 100~300

ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%